รู้หรือยัง Traveloka จองเที่ยวบิน+ที่พัก จบครบในที่เดียว

รู้หรือยัง Traveloka จองเที่ยวบิน+ที่พัก จบครบในที่เดียว

เวลาจะไปเที่ยวพัชต้องมานั่งนึกว่าจะจองสายการบินไหน พักที่ไหน ยังไงดี แล้วแต่ละที่ราคาเท่าไรบ้างเท่านี้ก็ปวดหัวแล้วค่ะ เพราะทั้งหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เราจะเต็มไปด้วยหน้า Browser ต่างๆ Application ทั้งหลายเพื่อเปรียบเทียบราคา

S__99835915

สองวันก่อนพัชเล่น Facebook อยู่ก็เลื่อนลงมาเจอโพสของ Traveloka เลยลองกดเข้าไปดูค่ะ ปรากฏว่าเวปไซต์ https://www.traveloka.com/th-th/hotel เป็นที่ที่เราสามารถจองทั้งโรงแรมและเที่ยวบินไว้ด้วยกัน ที่สำคัญคือราคาของสายการบินและที่พักต่างๆได้ถูกรวบรวมเอามาให้เราเปรียบเทียบอยู่ในหน้าจอเดียวกันเลย ประหยัดเวลาในการค้นหาไปได้เยอะเลยค่ะ   

กดดูไปเรื่อยๆก็เจอเสน่ห์อีกอย่างนึงของ Traveloka ก็คือราคาที่ไม่มีการบวกเพิ่มจากที่เราเห็นใดๆทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น เราจะบินไปกับ AirAsia เพื่อไปโตเกียว ราคาตั๋วคือ 4,978 บาท

Screen Shot 2559-08-11 at 10.02.01 PM

ตอนชำระเงินก็จะเป็นราคาแบบเดียวกับที่เราเห็นหน้าเวปไซต์เลย มีเพิ่มขึ้นมาไม่เกิน 10 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาระหว่างที่เรากำลังจะจ่ายเงินด้วยค่ะ อย่างพัชตอนที่เห็นคือกดดูโน่นดูนี่ไปด้วยเรื่อยๆ พอตอนจะจ่ายเงินทางสายการบินมีการปรับราคาขึ้นมานิดหน่อย ไม่มากนักถือว่ารับได้ค่ะ

ที่สำคัญคือแม้แต่คนที่ไม่สะดวกชำระผ่านบัตรเครดิตก็สามารถเลือกช่องทางอื่นๆที่ต้องการได้ เช่น ชำระผ่าน 7-Eleven, โอนผ่านบัญชีธนาคาร, ตู้ ATM, Counter Payment รวมไปถึง Internet Banking แล้วโอนภายในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้ใบยืนยันการจองทีพักภายใน 60 นาทีทันทีค่ะ

Screen Shot 2559-08-11 at 9.58.58 PM

ตอนนี้มีสายการบินกว่า 70 สายการบินและโรงแรมกว่า 70,000 แห่งทั่วโลกที่เข้าร่วมกับ Traveloka ไม่ว่าจะเป็นไทย อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศส สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น เวียดนาม จีน ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ และกัมพูชา

ที่สำคัญคือราคาที่พักน่าสนใจมากๆ เพราะมีตั้งแต่หลักร้อยต้นๆไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวเลยทีเดียว แถมเวลาเรากดเข้าไปดูรายละเอียดที่พักจะมีแผนที่บอกแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่รอบๆบริเวณโรงแรมด้วยค่ะ

   

ที่ทำให้พัชนั่งไม่ติดเก้าอี้รีบลุกไปหาวันว่างๆแล้วชวนเพื่อนออกไปเที่ยวเลยเห็นจะเป็นเจ้าที่พักแคปซูลที่ดูสะอาด น่านอน แถมราคายังเอาใจนักเดินทางแบบสุดๆ 

S__99835912

Screen Shot 2559-08-12 at 11.10.34 AM

แอบบอกเพิ่มเติมค่ะว่าถ้าเราโหลด Application ของ Traveloka มาแล้วจองจะได้ราคาถูกกว่าจองผ่านเวป Browser บนคอมพิวเตอร์อีกนะ เจอแอพพลิเคชั่นที่ทำให้เราทั้งประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้แบบนี้รับรองเลยค่ะว่าเร็วๆนี้พัชมีทริปทั้งในและต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆกันอีกเพียบแน่นอน Happy Travelling ค่ะทุกคน

IMG_4839

_______________________

Follow me at:
FB: http://www.facebook.com/tinypach
IG: @tinypach
Website: www.tinypach.com

Advertisements